GIÁ LÊN THIÊN ĐÀNG SỚM HƠN – SẢ DAO CHÉM STRESS

Giá Lên Thiên Đàng

Sớm Hơn Tý Nữa!

Ai sợ chết? Ai bảo chết là buồn? Xin đọc câu chuyện vui này.
Một cặp vợ chồng già đã trên 80 tuổi mà vẫn khỏe mạnh, họ ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Cảm thương về mối tình chung thủy của cả hai người nên Thiên Chúa ban một đặc ân, đó là cho phép hai cụ cùng từ giã cõi đời một lúc.

Do sống đạo đức nên hai cụ được Chúa cho lên thiên đàng và được Thánh Phêrô đón tiếp nồng hậu. Thánh Phêrô đưa hai cụ đến một khu nhà sang trọng và chỉ vào một căn nhà nói rằng:

– Ðây là nhà của hai con đây! Vào đi! Hai cụ nhìn ngôi nhà nguy nga nên cũng ngài ngại. Cụ ông hỏi lại:

– Thánh Phêrô nói thật đấy à! Vậy chúng con có phải trả tiền không? Thánh Phêrô trả lời:

– Tất cả đều miễn phí, đây là thiên đàng mà! Sau đó, Thánh Phêrô mở cửa cho hai cụ bước vào nhà. Bên trong căn nhà, mọi thứ bày biện đều sang trọng mà cả hai cụ khi còn ở thế gian chưa hề thấy bao giờ. Hai cụ vừa đi thăm các phòng vừa trầm trồ khen ngợi. Khi bước đến phòng ăn, cả hai cụ thấy trên bàn có bày sẵn các món ăn ngon vật lạ. Cụ ông hỏi:

– Thưa Thánh Phêrô, tất cả các món ăn này đều miễn phí à? Thánh Phêrô trả lời:

– Tất nhiên rồi, thiên đàng mà! Cụ ông nghe vậy, liền lấy đũa gắp một món ăn thử. Tính đưa vào miệng, như chợt nhớ ra điều gì, cụ hỏi tiếp:

– Nhưng chúng con có phải tránh các món ăn mỡ màng, nhiều chất bột đường hay cholesterol cao không?

– Không sao đâu! Ðã nói với các con rồi, ở đây là thiên đàng, chứ không phải là dương gian nên hai con cứ ăn tùy thích, mà không sợ bị béo phì, đái đường hay nhồi máu cơ tim… Bỗng nhiên mặt cụ ông trở nên đỏ gay, quay sang bà vợ quát to:

– Tất cả do lỗi của bà! Nếu bà không ép tôi phải ăn uống kiêng cữ và tập thể dục, thì tôi đã lên đây sớm hơn 10 năm rồi!

                                                                                                   QT. Sưutầm

 

Check Also

Vĩnh biệt Phây-búc (FacebooK)

 Vĩnh biệt Phây-búc (FacebooK) Trong bữa cơm: – Chủ nhật này con đưa bạn gái con …