MC xinh đẹp đổi mạng sống giữ thai nhi

MC xinh đẹp

đổi mạng sống giữ thai nhi

 

Xem hình

 

Người mẹ trẻ này tên là Khưu Viên Viên, sinh năm 1988 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Năm 2010, sau khi lấy chồng, Viên Viên theo chồng đến Trịnh Châu để làm MC tại một đài truyền hình.

“Cô ấy là một nhân viên đầy tham vọng và có lương tâm”, “Làm việc 14 giờ mỗi ngày là điều bình thường đối với cô ấy và Viên Viên không bao giờ phàn nàn về điều đó”, đồng nghiệp của Viên Viên chia sẻ.

Người mẹ 26 tuổi này phát hiện cô mang thai vào tháng 3 nhưng vào tháng 7, Viên Viên chẩn đoán bị mắc ung thư. Cô quyết định từ bỏ phương pháp điều trị bằng hóa chất để bảo vệ con mình. Do đó, các tế bào ung thư bắt đầu lan nhanh khắp cơ thể của người mẹ trẻ.

“Cô ấy biết không điều gì có thể hoàn hảo nhưng cô ấy nói sẽ không hối tiếc về những gì cô đã lựa chọn” –  chồng của Viên Viên đau khổ thuật lại.

Vào tháng 9, Viên Viên không thể chống chọi lại những cơn đau nên phải vào viện để điều trị. Cô đã trải qua hai cuộc phẫu thuật để loại bỏ các khối u.  Tuy nhiên, sau 20 ngày điều trị, các bác sĩ nói với gia đình cô rằng, căn bệnh ung thư của cô đã lan quá nhanh và không thể kiểm soát, cô cũng không còn nhiều thời gian. Và sau đó, Viên Viên đã lựa chọn trở về Trịnh Châu với gia đình mình.

Viên Viên đã qua đời vào ngày 10/12/2014, khi gia đình cô đang bận rộn chuẩn bị một bữa ăn tối để mừng con trai cô 100 ngày tuổi. Đám tang của người mẹ trẻ dũng cảm và giàu đức hi sinh đã được tổ chức ngày hôm qua (12/12) tại một nhà tang lễ ở Trịnh Châu thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Nhiều người đã đến chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho linh hồn của Viên Viên sớm lên thiên đường.

Thông tin và hình ảnh về câu chuyện cảm động tình mẫu tử của Viên Viên được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau một cách nhanh chóng. Nhiều người đã thể hiện sự tôn trọng của họ đối với người mẹ trẻ có tình yêu vô điều kiện đối với đứa con của mình thông qua những dòng bình luận.

“Cô ấy là một nữ thần và người mẹ tuyệt vời. Hãy yên nghỉ nhé!” -một cư dân mạng bình luận. 

Lê Nguyễn (Theo Dân Việt)

Check Also

Tiền bạc có thể mua cả triệu thứ, nhưng tiền bạc không mua nổi một thứ!!!!

Xin hãy ghi nhớ, bao nhiêu tiền bạc cũng không mua nổi một ngày Trên …