Điều tra vụ việc hai vợ chồng nhập viện cấp cứu nghi bị đầu độc!!!

Dân trí: Sau khi uống nước đựng trong can nhựa để tại chòi rẫy, vợ chồng anh Bảo có dấu hiệu đau đầu, nôn ói liên tục nghi bị kẻ xấu bỏ thuốc cỏ cháy vào trong nước.

Chiều ngày 15/2, ông Y Sen Kbuôr – Chủ tịch xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan Công an xã đang phối hợp cùng công an huyện tiến hành điều tra, làm rõ nghi án cặp vợ chồng bị đầu độc trong nước uống. Đồng thời, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường và lấy mẫu nước đi xét nghiệm.

 Bà Thìn đau đớn vì vợ chồng con mình phải nhập viện nghi bị đầu độc

Bà Thìn đau đớn vì vợ chồng con mình phải nhập viện nghi bị đầu độc

Theo trình bày của bà Phạm Thị Thìn (71 tuổi, ngụ thôn 7 xã Ea Bar), vào sáng 14/2, con trai bà là anh Nguyễn Thế Bảo (41 tuổi) cùng vợ là Trần Thị Tuyết Nga (33 tuổi) đi vào rẫy cà phê nằm giáp ranh giữa xã Ea Bar và xã Ea Nuôl để tưới cà phê. Khi đi làm, vợ chồng anh Bảo có mang theo 1 can nhựa màu vàng với thể tích 0,5 lít đựng nước uống. Vào tới rẫy, anh Bảo để nước uống ngay tại chòi rẫy rồi đi làm cho tới trưa mới ghé lại chòi để ăn cơm, nghỉ ngơi. Sau khi uống nước được một lát, vợ chồng anh Bảo thấy người nôn nao, khó chịu và buồn nôn nên đã rót nước ra ly thì thấy nước đã đổi thành màu xanh nhạt bất thường.

Hoảng hốt nghi bị đầu độc, vợ chồng anh Bảo vội vàng xách can nhựa nước đến công an xã trình báo rồi cùng vợ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Sau khi được súc ruột, vợ chồng anh Bảo được chuyển xuống Bệnh viện Nhiệt đới (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Theo bà Thìn, nước mà anh Bảo mang đi rẫy được lấy từ giếng nhà mình, nước này đã được xử lý qua máy lọc và gia đình bà vẫn thường sử dụng nhưng chưa từng có chuyện gì xảy ra. Gia đình này cũng đặt khả năng nghi bị đầu độc bằng thuốc cỏ cháy vì khi pha với nước loãng có mùi khét nhẹ và có màu xanh lợt.

Thúy Diễm

 

Check Also

Thánh lễ: Ngày về “Vinh quy bái tổ” quê nội…

Chim có tổ, Suối có nguồn, Con người cũng có tổ tông… Thật là một …