Gửi lời cám ơn đến quý Ân nhân đã cứu trợ đồng bào Bão lụt Miền Trung và quỹ Thai Nhi – Đợt II

Trang web Tiến Đức Châu Sơn xin được đăng danh sách từ thiện của quý ân nhân trong và ngoài nước, đã rộng tay đóng góp vào việc cứu trợ đồng bào bị bão lụt Miền Trung, cũng như đã chung tay vào việc lập gia mộ cho các cháu thai nhi để có được ngôi gia mộ ấm áp.

Nhóm Thiện Nguyện Hoàn Tất cũng yêu cầu: quý ân nhân nào đóng góp, xin ghi rõ tên thánh, họ tên của vợ chồng, để khi lập gia mộ tiện cho quý ân nhân tìm kiếm biết tên con mình mà nhận ra gia mộ…

Số tiền của quý ân nhân sẽ được quy ra để lập gia mộ: Gia mộ thai nhi lớn chi phí khoảng 800.000 VNĐ – Gia mộ thai nhi nhỏ chi phí khoảng 500.000 VNĐ. Chúng tôi được xin công khai điều này, để quý vị được yên tâm đóng góp vào việc lập gia mộ.

Quý ân nhân có thể đóng góp tiền lập gia mộ, chuyển vào Tài khoản cho chị Trần Thị Xuân Lan – Số Tài Khoản: 050038556565 Sacombank. Chị Lan sẽ gửi danh sách đóng góp của quý vị cho Ban TĐCS để thông báo công khai rộng rãi lên trang web TĐCS.

TĐCS xin được thông báo: những ai có lòng hảo tâm để đóng góp cho việc Cứu trợ Đồng bào bão lụt Miền Trung xin được gửi về:

Cha GB Nguyễn Minh Hảo – Trưởng Ban Loan Báo Tin Mừng và Caritas Giáo Phận Banmethuot. Cha sẽ cùng Ban Loan Báo Tin Mừng đi đến tận nơi thực tế để phân chia những số tiền mà quý vị đã đóng góp vào đúng hoàn cảnh của từng nhà và trao tận tay cho những người bị thiệt hại sau cơn bão lụt Miền Trung vừa qua. Ban LBTM sẽ có hình ảnh ghi nhận về việc trao quà cho đồng bào bão lụt miền Trung.

Xin quý ân nhân yên tâm đóng góp vào việc cứu trợ Đồng bào Bão lụt Miền Trung. Vì đồng tiền của quý vị ở đâu thì lòng của quý vị sẽ ở đó.

Ban TĐCS thay mặt cho đồng bào bão lụt Miền Trung và các cháu thai nhi, xin gửi lời chân thành cám ơn đến quý ân nhân đã vì tình thương yêu “lá lành đùm lá rách” và cảm thông được thân phận côi cút của các cháu Thai nhi, đã chung tay đóng góp vào việc lập gia mộ cho các cháu được tốt đẹp… Xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều.

Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an và chúc lành cho quý ân nhân cùng  trả công bội hậu cho Qúy vị.

Trang Web: TĐCS

Danh sách từ thiện:

Ban TĐCS chúng tôi xin được đặc biệt tri ân Bà Mẹ chồng Lưu Thị Thùy Linh ở USA đã rộng tay đóng góp cho Quý Tấm Lóng Vàng TĐCS – Cứu Trợ đồng Bào Bão Lụt Miền Trung và Lập Gia Mộ thai Nhi nhiều lần với những khoản tiền lớn. Xin Chúa chúc phúc và trả công bội hậu cho gia đình bà trong cuộc sống luôn được an vui và hạnh phúc.

Bà Mẹ chồng Lưu Thị Thùy Linh ở USA đóng góp cho ĐÒng bào Bão Lụt Miền Trung:

200 USD = 4.618.000 VNĐ Số tiền này đã được giao cho bà lê Thị Hồng Xuân BĐ D Caritas

Gia đình anh chị GB Hán Duy Quốc Quân và Maria Trần Thị Thanh Hà – GX Châu Sơn – 2 gia mộ

Chị Maria Madalena Hán Trần Ánh Ly GX Châu Sơn 1 gia mộ

Gia đình anh chị Phê Rô Vỹ và Cararina Trầm GX Vinh Quang 1 gia mộ

Gia đình anh chị Giuse Trần Ngọc Hạnh và Maria Trần Thị Liên 1 gia mộ – GX Châu Sơn

Gia đình anh chị Giuse Trần Đình Hường và Anna Cao Thị Hoàn – GX Châu Sơn 2 gia mộ

Gia đình anh chị Phao Lô Nguyễn Thanh Toàn và Teresa Đậu Khánh Vi – GX Châu Sơn 2 gia mộ

Gia đình anh chị Đa Minh Tuấn và Teresa Trần Thị Hương 1 gia mộ GX Châu Sơn

Gia đình anh Phao Lô Đậu Quang Long – GX Châu Sơn, 2 gia mộ

Gia đình anh chị Phê Rô Duẩn + Maria Lai – GX Phúc Lộc 2 gia mộ

Gia đình anh chị Gioan Baotixita Trần Trương Duy và Maria Bùi Thị Mỹ Thùy – GX Châu Sơn 1 gia mộ

Gia đình anh chị Gioan Nguyễn Bá Viện và Maria Lê Thị Kim Anh (Thao) GX Châu Sơn 2 gia mộ.

Số tiền đóng góp vào việc lập gia mộ của quý vị, chúng tôi đã giao tận tay cho bà Trần Thị Xuân Lan để trao lại cho chị Khiêm – Trưởng nhóm Thiện Nguyện Hoàn Tất Thai Nhi. và sẽ lập gia mộ như ý nguyện của quý vị.

Xin quý vị an tâm mà đóng góp. Mọi đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi thông báo rộng rãi trên trang Web TĐCS.

Ban Thời Sự TĐCS

Bình luận

Check Also

Gửi lời cám ơn đến quý Ân nhân đã Cứu Trợ Đồng Bào Bão lụt Miền Trung và lập Gia Mộ Thai Nhi

Trang web Tiến Đức Châu Sơn xin được đăng danh sách từ thiện của quý …