HÌNH ẢNH: 65 năm Diện mạo làng mạc Châu Sơn: Đường G thôn 2

Ban Thời Sự TĐCS ghi hình tất cả các con đường ngang dọc và nhà cửa làng mạc GX Châu Sơn một cách tổng diện, để ghi nhận sau 65 năm diện mạo của GX phát triển như thế nào? Mục đích để bà con ta trong GX cũng như Hải ngoại nhìn lại sự phát triển của GX Châu Sơn sau 65 năm (1956 – 2021)

Trong khi ghi hình, chúng tôi gặp không ít khó khăn và trở ngại, bởi những mái che trước hiên nhà, cũng như hàng rào song sắt và cây hoa, cảnh bonsai che khuất tầm nhìn, để không thể chụp hình tổng diện các ngôi nhà. Và thứ nữa là, ánh nắng mặt trời chói chang cũng gây khó dễ cho cho việc ghi hình, bên sáng bên tối nên hình ảnh không được như lòng mong muốn.

Rất mong quý bà con ta thông cảm cho BTS TĐCS.

Đây được xem là một bộ hình sưu tập khá công phu, vì BTS đã phải nhọc công cố gắng để đi tới những vườn nhà ở trong những góc khuất các đường cùng, ngõ hẹp…Tuy nhiên, cũng không tài nào tránh khỏi thiếu sót hay sai lệch khi khi định vị vườn nhà không đúng tên đường. Rất mong quý bà con thông cảm.

Chúng tôi sẽ đăng đàn trên trang Web TĐCS theo thứ tự các tên đường A, B,C…từ thôn 2 cho tới thôn 3 theo các kỳ đăng tiếp nối.

Rất mong quý bà con ta nhiệt tình hưởng ứng, và chia sẻ những cảm nhận về các hình ảnh vườn nhà và đường làng quê ta.

Ban Thời Sự TĐCS

HÌNH ẢNH Từ đầu Đường G đến cuối đường…

Ban Thời Sự TĐCS

Check Also

Về đi con!!!

Xót thương con, nằm một mình cô quạnh Ở miền xa nơi đất khách quê …