Đôi nam nữ chơi dại, dùng hung khí tấn công nhân viên bán hàng…

Dân trí: Sau khi dùng dao tấn công nhân viên bán shop quần áo, đôi nam nữ đã cùng nhau bỏ trốn xuống tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên, được lực lượng chức năng và gia đình vận động, cả hai đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Ngày 5/8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hai đối tượng Phạm Minh Kiên (17 tuổi, ngụ tại TP.Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, ngụ tại TP.Hà Nội) nghi dùng hung khí tấn công nhân viên bán hàng để cướp tài sản, đã ra đầu thú sau khi được cơ quan công an và gia đình vận động, khuyên bảo.

Kiên và Phương tại cơ quan công an
Kiên và Phương tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, sau khi gây án, đôi nam nữ đã bắt xe khách xuống TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) lẩn trốn. Khi được gia đình và công an vận động, cả hai đối tượng đã đầu thú và được di lý về Công an TP.Buôn Ma Thuột để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Cướp tài sản”.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phương khai nhận hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở TP.Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra TP.Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng. Đến đầu năm 2018, cả hai quen biết nhau rồi yêu nhau.

Tuy nhiên, khi mối quan hệ này bị phát hiện, gia đình hai bên đã ngăn cản. Bất chấp sự ngăn cấm, cả Kiên và Phương vẫn thường xuyên gặp và liên lạc với nhau.

Phương vờ mua hàng để Kiên khống chế nhân viên bán hàng (ảnh cắt từ clip)
Phương vờ mua hàng để Kiên khống chế nhân viên bán hàng (ảnh cắt từ clip)

Đến cuối tháng 7/2018, Kiên về Đắk Lắk và rủ Phương vào chơi nhưng sợ gia đình phát hiện nên đã thuê phòng trọ để chung sống với nhau. Sau đó, do tiêu hết tiền nên cả hai bàn bạc sẽ