NHỮNG THẦN DƯỢC TRONG VƯỜN NHÀ

Những Thần Dược trong vườn nhà

Mảng cầu xiêm

tiêu diệt tế bào ung thư

mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị.

mang cau 1

Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu?

Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon.

Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.

mang cau 4

Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng..

May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.

Nước ép này có thể giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư so với Adriamycin  mà không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả!

Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính.

mang cau 3

Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.

Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.

Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.

Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.

Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.

– Thông tin Berlin dịch : http://thongtinberlin.de/

– English: http://www.mouthshut.com/

– http://thomasviet.wordpress.com/?p=1716&preview=true

http://thomasviet.wordpress.com/2010/11/01/m%e1%ba%a3ng-c%e1%ba%a7u-xiem-tieu-di%e1%bb%87t-t%e1%ba%bf-bao-ung-th%c6%b0-m%e1%ba%a1nh-g%e1%ba%a5p-10000-l%e1%ba%a7n-so-v%e1%bb%9bi-hoa-tr%

TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

CÓ TIN VUI GIỮA GIỜ TUYỆT VỌNG… “Phước chủ, may thầy”

Nhận được Email của Trần Ái Minh ĐĐ 767 chuyển cho bài thuốc trị tiểu đường. Sẵn cây Avocado ( cây bơ ).

phía trước nhà cành lá sum xuê, tôi hái 10 lá vào nấu theo cách hướng dẫn. Uống một ít, số còn lại bỏ vào tủ lạnh. Sáng dậy thấy chân run, theo kinh nghiệm đây là đường bị xuống thấp. Không hiểu

nguyên do tại sao tôi cũng dùng thuốc như mọi khi mà đường lại xuống. Rồi tôi chợt nhớ đêm qua

dùng nước Avocado. Tiếp tục thử nghiệm… 
Thành thật cảm ơn bạn Trần Ái Minh. 
Xin chuyển thông tin nầy đến các bạn để tiếp tục thử nghiệm…  Chúc sức khỏe.

TQL/ ĐĐ 767

Bài thơ

Trị Bệnh Tiểu Đường thâm niên

Bệnh Tiểu Đường, bị nhiều năm khó trị

Phương pháp nầy, rất đơn giản mà hay

Quý bà con, ghi nhớ thang thuốc này

Đã uống hết, được nhiều người nói lại

Lá bơ tươi, trên cây vừa mới hái

Để vào nồi, đổ nước chụm riu riu

Cạn nửa phần, cho nguội rót vào bình

Để tủ lạnh, sáng uống trưa chiều tối

Khi khát uống, múi thơm ngon tuyệt đối

Trải thời gian, tiểu đường hết không hay

Xin bà con, giúp mách bảo phương này

Hầu giúp đỡ, người tiểu đường quý lắm

 Sưu tầm

 

 

 

Check Also

Sử Thi: Châu Sơn, Đất Nở Hoa Nhân Sinh – Phần IV: Châu Sơn, Một Miền Quê Lớn Dậy

PHẦN IV: Châu Sơn, Một miền quê lớn dậy Thế thời khi ấy đổi thay …