Mùa hoa từ thiện lại về!!! Xin mọi người chung lòng nở hoa từ tâm!!!

Con chim kia còn biết mùa làm tổ (trích ngắm rằng), cây xanh thiên nhiên còn biết mùa nở hoa khoe sắc. Và “cây đời từ tâm” cũng đã chọn mùa để nở hoa rồi đấy, các bạn biết chưa nhỉ?!

Đó là mùa từ thiện, nở rộ từ Giáng Sinh cho đến Tết Nguyên Đán để làm đẹp cho những nhà có cảnh đời: bất hạnh, đơn côi, khó nghèo, chắc chắn sẽ được ấm áp lại trong mùa đông giá rét, và sẽ được ăn một cái tết đầm ấm yên vui trong sắc hoa mai vàng tươi thắm cuộc đời mình, nếu như mỗi người chúng ta biết nở “Tấm Lòng Vàng”, để làm một nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân bản là, lá lành đùm lá rách, bầu ơi thương lấy bí cùng, tùy rằng khác giống nhưng chung một giàn…

Đến hẹn lại lên, trang web Tiến Đức xin bắc một nhịp cầu “tấm lòng vàng” nối liền tình làng nghĩa xóm của bà con ta, trong nước cũng như Hải ngoại. Để những đóa hoa lòng thơm thảo lan tỏa đến những người còn nhiều nỗi thương đau và khó nghèo.

Rất mong quý bà con ta từ mọi miền đất nước và hải ngoại hưởng ứng và hỗ trợ “QUỸ TẤM LÒNG VÀNG”, để “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, chúng ta cùng chung tay xây dựng nhịp cầu thân thương, đầm ấm giữa mọi người trong GX và hải ngoại.

Ông bà Hán Duy Quốc Cường ủng hộ Quỹ Tấm Lòng Vàng 3 triệu VNĐ.

Mong rằng, sẽ có nhiều tấm lòng vàng cùng đua nhau nở hoa, như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng lên tiếng động viên: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi…”.

Thế thì tại sao tấm lòng của mỗi người chúng ta chưa nở hoa nhỉ!!?

Nếu quý bạn đọc, dù có “của ít lòng nhiều”, 50 ngàn VNĐ, 100 ngàn VNĐ …và nhiều hơn thì quý hoá biết bao. Xin hãy gửi vào:

Tài khoản của BĐD Tiến Đức: 0231000524945

Hoặc gửi về Đ/C: Bà Lê Thị Hồng Xuân, Đường E, Thôn 2, Xã Cư Bur, BMT. Số điện thoại: 0948102978

Mọi quà tặng xin gửi vào tài khoản, BĐD Tiến Đức sẽ công khai tên người gửi và số tiền lên trang web Tiến Đức. Những hoạt động từ thiện của “Quỹ Tấm Lòng Vàng” cũng sẽ được ghi hình và công khai lên trang web…

Xin cám ơn những tấm lòng quý báu của quý bạn.

BĐD Quỹ Tấm Lòng Vàng

Check Also

Chuyến đi “Từ Thiện” cuối năm Quý Mão 2023

Sáng thứ bảy 13/01/2024, anh chị em chúng tôi – Trang Web Tiến Đức Châu …